Giữa thời bão giá, Grab chơi lớn trích 6,3 tỷ đồng hỗ trợ tài xế khắp cả nước: Đổ xăng miễn phí, tặng bảo hiểm tổng chi trả 50 triệu đồng/năm

08/06/2024 07:02

Để hỗ trợ đối tác tài xế Grab trước những biến động của giá xăng dầu và giá tiêu dùng, Grab hôm nay công bố dành ra khoản ngân sách lên đến 6,3 tỷ đồng để triển khai các chương trình hỗ trợ đối tác tài xế trên cả nước.
a2-20220617104157466.jpeg?width=700

 Một tài xế Grab. (Ảnh Grab).

Theo thông tin công bố, từ nay đến ngày 10/7, Grab sẽ tặng phiếu xăng miễn phí cho đối tác tài xế đạt thứ hạng Bạch Kim và Vàng tại một số tỉnh thành trên cả nước. Đối tác tài xế có thể truy cập mục GrabBenefits trên ứng dụng Grab Driver để đổi và sử dụng ưu đãi.

Ngoài ra, Grab sẽ tiếp tục tặng gói bảo hiểm PTI - Vững Tâm do Công ty Bảo hiểm Bưu điện Âu Lạc, công ty thành viên của Tổng CTCP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phát hành cho đối tác tài xế Grab đạt thứ hạng Bạch Kim và Vàng khắp cả nước. 

Với gói bảo hiểm này, đối tác tài xế sẽ được hưởng quyền lợi trợ cấp trong trường hợp mắc bệnh phải nằm viện và trợ cấp phẫu thuật. PTI - Vững Tâm có thời hạn bảo hiểm trong vòng một năm kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm cá nhân được kích hoạt, với tổng giá trị chi trả cho một hợp đồng bảo hiểm lên đến 50 triệu đồng/năm.

Song song, Grab tiếp tục triển khai các tính năng và chương trình thưởng để tăng hiệu quả hoạt động của Đối tác, từ đó đảm bảo nền tảng Grab thực sự hiệu quả trong việc hỗ trợ đối tác có thêm nhiều cơ hội gia tăng thu nhập. 

Đại diện Grab cho biết: “Chúng tôi luôn xem xét thu nhập của đối tác một cách tổng thể, và không ngừng triển khai nhiều chương trình khác nhau để hỗ trợ đối tác của mình. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi các biến động của thị trường để có thể triển khai những chương trình phù hợp trên cơ sở cân bằng lợi ích cho đối tác tài xế và người dùng.”

Grab là một trong những siêu ứng dụng hàng đầu tại Đông Nam Á, dựa trên tổng giá trị giao dịch (GMV) trong năm 2021 tính riêng trên từng mảng dịch vụ giao nhận, di chuyển và ví điện tử thuộc dịch vụ tài chính, theo số liệu của Euromonitor. 

Grab đang cung cấp các dịch vụ giao nhận, di chuyển và tài chính kỹ thuật số tại 480 thành phố thuộc 8 quốc gia khu vực Đông Nam Á bao gồm Campuchia, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. 

(Theo: http://vietnambiz.vn/giua-thoi-bao-gia-grab-choi-lon-trich-63-ty-dong-ho-tro-tai-xe-khap-ca-nuoc-do-xang-mien-phi-tang-bao-hiem-tong-chi-tra-50-trieu-dongnam-2022617104352694.htm)