Các con bị tấn công vì ôm hôn bố ruột, Hoa hậu Phương Lê gắt: 'Có bất hạnh thì đừng rủ người khác gặm nhấm theo!'

21/02/2024 07:20

Vào tháng 5/2022, Hoa hậu Phương Lê bất ngờ thông báo ly hôn chồng đại gia sau 13 năm gắn bó. Nguyên nhân được Phương Lê chia sẻ là do cặp đôi không còn tiếng nói chung, hoàn toàn không có sự xuất hiện của người thứ ba. Cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để chăm sóc 3 con nhỏ.

cac-con-bi-tan-cong-vi-om-hon-bo-ruot-hh

cac-con-bi-tan-cong-vi-om-hon-bo-ruot-hh

Phương Lê giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ để chăm sóc các con

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mìmh, Phương Lê bày tỏ sự bức xúc khi một bộ phận anti-fan "tấn công" con gái mình. Số là cách đây vài ngày, nàng hậu đã đăng tải hình ảnh 3 cô con gái ôm hôn bố ruột. Nàng hậu còn khẳng định con gái chính là người tình kiếp trước của bố: "Những người đàn bà không đồng tình với câu nói ấy là vì ghen với con gái. Câu nói này tôi thường được nghe ví von khi con gái và cha yêu thương nhau từ những người đẳng cấp giới doanh nhân bậc nhất, và tôi thấy đúng".

Dòng trạng thái của Phương Lê nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều netizen còn dùng từ ngữ khó chịu để mỉa mai Phương Lê và các con của cô. Vốn tính thẳng thắn, nàng hậu đáp trả cực gắt rằng: "Hai chị em con lạy mấy cô ác mồm. Tụi con thương yêu cha con lắm thương vô bờ thương nhất trên đời này nên con hôn cha con mỗi ngày, mỗi phút giây khi bên cha và cha con cũng vậy, hôn tụi con là liều thuốc để cha con khỏe động lực sống. Có lẽ các cô không được cha mình yêu thương nên thấy clip tụi con yêu cha hôn cha các cô ngứa mắt suy nghĩ xàm bậy. Các cô thật tội nghiệp".

cac-con-bi-tan-cong-vi-om-hon-bo-ruot-hh

cac-con-bi-tan-cong-vi-om-hon-bo-ruot-hh

cac-con-bi-tan-cong-vi-om-hon-bo-ruot-hh

Phương Lê đáp trả cực căng khi các con bị anti-fan tấn công chỉ vì hôn đấng sinh thành

Hoa hậu Quý bà Hoà bình thế giới 2017 cũng cho rằng những người không được đấng sinh thành ôm ấp, yêu thương mới là bất hạnh: "Tại sao tụi con phải giữ khoảng cách với cha con? Không được ôm ấp yêu thương người sinh ra mình đó là bất hạnh! Và nếu các cô có bất hạnh thì đừng rủ người khác gặm nhấm bất hạnh theo. Cha con là người cha hoàn hảo nhất thế giới và tụi con sẽ ôm hôn cha con đến lúc chết mới có thể ngừng lại".

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)
(Theo: http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/cac-con-bi-tan-cong-vi-om-hon-bo-ruot-hoa-hau-phuong-le-gat-co-bat-hanh-thi-dung-ru-nguoi-khac-gam-nham-theo-365742.htm)