Tom Cruise bị chỉ trích vì lên kế hoạch tổ chức 2 bữa tiệc sinh nhật xa hoa nhưng không thấy bóng dáng con gái Suri trong dàn khách mời

08/06/2024 06:02

Còn khoảng nửa tháng nữa, Tom Cruise sẽ bước sang tuổi 60. Nhân dịp đặc biệt này, anh được cho là lên kế hoạch tổ chức 2 bữa tiệc hoành tráng tại Anh và Mỹ. Theo nguồn tin The Sun tiết lộ thì Tom sẽ làm tiệc ở Anh trước rồi sau đó bay về Mỹ bằng máy bay riêng để ăn mừng với bạn bè tại đây.

tom1-ngoisaovn-w634-h423.jpg

Tom Cruise được cho là lên kế hoạch tổ chức 2 bữa tiệc hoành tráng tại Anh và Mỹ để đón tuổi 60.

Những khách mời góp mặt trong tiệc mừng tuổi mới của Tom Cruise gồm David Beckham, James Corden, Simon Pegg, Hoàng tử William... Cho đến thời điểm hiện tại thì phía Tom cũng như các nhân vật khách mời vẫn chưa lên tiếng trước thông tin trên.

Dân mạng để lại nhiều bình luận dưới bài viết về cách Tom Cruise đón tuổi 60. Không ít netizen lên tiếng chỉ trích Tom vì anh chỉ mải mê vui vẻ, tận hưởng cuộc sống của mình mà quên đi trách nhiệm làm cha. Họ bày tỏ: "Rồi Suri có được mời đến dự tiệc không vậy ngài Tom?", "Thế con gái Suri thì ra sao? Chắc anh ta lại bỏ rơi con bé như mọi khi", "Tom Cruise diễn xuất đỉnh cao, rất có tâm với nghề nhưng không thể chấp nhận nổi cách anh ấy đối xử với con gái ruột Suri"...

tom-ngoisaovn-w1280-h720.jpg

Dân mạng chỉ trích Tom Cruise làm sinh nhật lớn, mời toàn sao hạng A nhưng lại không thấy có sự xuất hiện của con gái Suri.

Tom Cruise ly dị Katie Holmes vào năm 2012. Kể từ đó cho tới nay Katie đảm nhiệm vai trò nuôi dưỡng và chăm sóc Suri. Suốt 10 năm qua, Tom không liên lạc hay gặp gỡ con gái. Cũng vì lý do này mà anh luôn bị dư luận lên tiếng mỉa mai.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)
(Theo: http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/tom-cruise-bi-chi-trich-vi-len-ke-hoach-to-chuc-2-bua-tiec-sinh-nhat-xa-hoa-nhung-khong-thay-bong-dang-con-gai-suri-trong-dan-khach-moi-365699.htm)