Thời gian cũng phải 'bó tay' với Kim Tae Hee: Nhìn ảnh thời sinh viên với hiện tại mới thấy rõ điều này

08/06/2024 05:22

Vừa qua, một số hình ảnh quảng cáo của Kim Tae Hee cho một thương hiệu đã được công bố. Trong hình, cô để tóc xõa, trang điểm nhẹ nhàng làm toát lên vẻ đẹp tự nhiên. Mặc dù đã bước sang tuổi 42 nhưng Tae Hee vẫn giữ được nhan sắc ngọt ngào đáng ngưỡng mộ.

kim2-ngoisaovn-w1000-h1324.jpg

kim3-ngoisaovn-w559-h600.jpg

Kim Tae Hee đẹp ngọt ngào trong hình ảnh quảng cáo mới.

Dân mạng đào lại ảnh thời đi học của cô và đem so sánh với hiện tại mới thấy diện mạo của Kim Tae Hee chẳng mấy thay đổi. Dường như thời gian đã bỏ quên bà xã Bi Rain.

Kim Tae Hee sinh năm 1980 và là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp, có học vấn đỉnh cao tại showbiz Hàn. Được biết, điểm thi Đại học của cô lọt top 1,5% cao nhất toàn quốc. Điểm tốt nghiệp của Kim Tae Hee cũng cao chót vót.

new-project-3-ngoisaovn-w1000-h600.jpg

So sánh ảnh thời đi học với hiện tại mới thấy thời gian cũng phải "bó tay" với Kim Tae Hee.

Bước vào con đường diễn xuất, Kim Tae Hee được khán giả yêu mến qua các bộ phim như "Nấc thang lên thiên đường", "Chuyện tình Harvard", "Mật danh Iris", "Thiên tài lang băm"... Mặc dù có những phản ứng trái chiều về mặt diễn xuất nhưng Tae Hee luôn nỗ lực trong công việc.

Sau khi kết hôn với Bi Rain vào năm 2017, Kim Tae Hee sinh hạ cho chồng 2 cô công chúa. Hậu sinh nở, cô trở lại màn ảnh với dự án "Chào mẹ, tạm biệt!" vào năm 2020. Phim nhận về nhiều lời khen ngợi. Diễn xuất của Kim Tae Hee cũng cải thiện rõ rệt so với trước. Cho đến bây giờ cô vẫn chưa lựa chọn được tác phẩm phù hợp để tái xuất.

kim4-ngoisaovn-w738-h813.jpg

Kim Tae Hee và Bi Rain có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc suốt 5 năm qua.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)
(Theo: http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/thoi-gian-cung-phai-bo-tay-voi-kim-tae-hee-nhin-anh-thoi-sinh-vien-voi-hien-tai-moi-thay-ro-dieu-nay-365692.htm)