Kiều Minh Tuấn lần đầu xuất hiện trước giới truyền thông, ngoại hình thế nào mà dân tình 'đứng hình' vài giây?

08/06/2024 06:28

Sau khi kết thúc chuyện tình hơn một thập kỉ với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn gần như hạn chế xuất hiện trước công chúng và giới truyền thông. Anh âm thầm tập trung vào công việc. Chỉ thi thoảng vài đồng nghiệp lộ ít khoảnh khắc về nam diễn viên ở hậu trường các gameshow hay trên phim trường. Lần hiếm hoi thấy Kiều Minh Tuấn là trong hôn lễ của Mạc Văn Khoa nhưng anh quyết không tương tác với các phóng viên.

Chiều nay (16/6), tại buổi ra mắt một chương trình truyền hình thực tế, Kiều Minh Tuấn đã chính thức xuất hiện đầy tự tin cùng dàn cast. Nam diễn viên diện vest tông xanh coban cực bảnh bao, thần thái rạng rỡ. Ghi điểm nhất là nhan sắc lên hương vượt bậc của anh. Nam chính của ''Em chưa 18'' trẻ hơn cả chục tuổi, làn da mịn màng căng bóng, mái tóc nhuộm tông vàng nhạt cực thời thượng. Hẳn cư dân mạng và khán giả phải đứng hình tận vài giây nếu ngắm hình ảnh này của Kiều Minh Tuấn ngoài đời thực. Bởi nhan sắc của anh ở thì hiện tại không thua kém một mĩ nam màn ảnh nào.

kieu-minh-tuan-lan-dau-xuat-hien-truoc-g

kieu-minh-tuan-lan-dau-xuat-hien-truoc-g

Kiều Minh Tuấn hiếm hoi xuất hiện trước công chúng và truyền thông

kieu-minh-tuan-lan-dau-xuat-hien-truoc-g

kieu-minh-tuan-lan-dau-xuat-hien-truoc-g

Nam diễn viên khoe thần thái tự tin rạng rỡ và nhan sắc thăng hạng vượt bậc

Không chỉ vậy, Kiều Minh Tuấn còn vui vẻ giao lưu tương tác với những người anh em cùng tham dự show với tinh thần lạc quan. Duy chỉ có tiếp xúc với báo chí truyền thông thì nam diễn viên vẫn còn dè dặt. Anh cũng từ chối trả lời phỏng vấn với những câu hỏi về đời tư.

Bài, ảnh và clip: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)
(Theo: http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/kieu-minh-tuan-lan-dau-xuat-hien-truoc-gioi-truyen-thong-ngoai-hinh-the-nao-ma-dan-tinh-dung-hinh-vai-giay-365724.htm)