Amber Heard tuyên bố vẫn còn yêu Johnny Depp bất chấp việc đã bị 'sỉ nhục trước toàn cầu'

08/06/2024 05:50

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với NBC News, Amber Heard thừa nhận vẫn còn yêu Johnny Depp, dù lo ngại khả năng bị kiện một lần nữa bởi chồng cũ.

amber-heard-tuyen-bo-van-con-yeu-johnny-

Amber Heard lên tiếng chia sẻ về việc vẫn còn yêu Johnny Depp

"Tôi còn yêu anh ấy. Tôi đã yêu anh ấy bằng cả trái tim mình. Tôi đã cố gắng hết sức để hàn gắn mối quan hệ tan vỡ này nhưng tôi đã không làm được. Tôi không có cảm tình xấu hay ác ý gì với anh ấy cả. Tôi biết điều này có thể khó hiểu, nhưng nó sẽ rất dễ hiểu nếu bạn yêu ai đó" - Amber Heard bộc bạch.

amber-heard-tuyen-bo-van-con-yeu-johnny-

Chia sẻ về phiên tòa mà ở đó cô bị phán xử thua cuộc, Amber Heard cho rằng phần lớn phiên tòa bị chi phối bởi phương tiện truyền thông xã hội và những người ủng hộ Depp. Heard cũng không ngại khi được phóng viên nhắc về đoạn tin nhắn trong đó Depp hứa sẽ có một "vụ sỉ nhục quy mô toàn cầu" nhắm vào cô.

amber-heard-tuyen-bo-van-con-yeu-johnny-

"Tôi không phải là một nạn nhân tốt, tôi hiểu rồi. Tôi không phải là một nạn nhân đáng mến, tôi không phải là một nạn nhân hoàn hảo. Nhưng khi tôi làm chứng, tôi đã yêu cầu bồi thẩm đoàn gặp tôi và nghe những lời của chính anh ấy (về vụ sỉ nhục toàn cầu), anh ta đã hứa làm điều đó" - Amber Heard nói.

amber-heard-tuyen-bo-van-con-yeu-johnny-

Cô cũng cho biết những gì diễn ra ở phiên tòa vừa qua khiến cô cảm thấy như mình sẽ bị mất quyền tự do ngôn luận trong tương lai. "Tôi sợ rằng bất kể tôi làm gì, bất kể tôi nói gì hay nói như thế nào, mỗi bước tôi thực hiện sẽ tạo ra một cơ hội khác cho kiểu im lặng này. Tôi đoán đó là mục đích của một vụ kiện phỉ báng - lấy đi tiếng nói của bạn" - Amber Heard nói khi được phỏng viên hỏi về việc liệu cô có lo sợ bị Depp kiện một lần nữa.

amber-heard-tuyen-bo-van-con-yeu-johnny-

Amber Heard cho biết hiện tại cô ấy có kế hoạch tập trung vào việc trở thành "một bà mẹ toàn thời gian, nơi tôi không phải gặp rắc rối với các cuộc gọi với luật sư".

Khi được hỏi liệu cô sẽ nói gì với con gái về bàn thua phải trả giá đắt này, Amber Heard chia sẻ: "Tôi nghĩ bất kể điều gì xảy ra, nó cũng mang một ý nghĩa nào đó. Tôi đã làm điều đúng đắn. Tôi đã làm mọi thứ có thể để đứng lên vì bản thân và vì sự thật".

amber-heard-tuyen-bo-van-con-yeu-johnny-

Cho đến hiện tại, sự nghiệp của Amber Heard tỏ ra mịt mờ khi cô đã hoàn toàn mất hình tượng trong mắt công chúng, không còn nhận được sự ủng hộ như ban đầu.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)
(Theo: http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/amber-heard-tuyen-bo-van-con-yeu-johnny-depp-bat-chap-viec-da-bi-si-nhuc-truoc-toan-cau-365690.htm)