Lê Thị Mỹ Hương - Phó trưởng ban tổ chức chương trình “Bàn tròn CEO Đà Nẵng

09/09/2022 11:01

Chương trình “Bàn trò CEO Đà Nẵng” chính thức khởi động với chủ đề “Vượt sóng - Ra khơi”. Chương trình được tổ chức mới mục đích tạo ra một sân chơi giao lưu cho những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và tạo sự liên kết với các doanh nghiệp với nhau. Để tạo nên sự thành công của “Bàn tròn CEO” thì chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của đội ngũ Ban tổ chức. Trong đó Ms Lê Thị Mỹ Hương - Founder GBEAUTY và thương hiệu mỹ phẩm Dr COSMO - Phó trưởng Ban tổ chức .

Giới thiệu tổng quan về chương trình “Bàn tròn CEO Đà Nẵng”

Chương trình “Bàn tròn CEO Đà Nẵng” được tổ chức bởi hội chủ Spa chuyên nghiệp. Tại đây quy tụ 1000 CEO thẩm mỹ, Spa & Doanh nghiệp uy tín hàng đầu cả nước. Mục đích của chương trình là tạo ra một sân chơi cho những người trong ngành làm đẹp có cơ hội để cùng nhau giao lưu, chia sẻ về những kiến thức trong nghề. Đồng thời qua chương trình sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng kết nối với nhau.

Đặc biệt, trong sự kiện này có sự góp mặt của Giám đốc trung tâm chuyển giao công nghệ tạo hình amanda Phan Văn  và cũng là trưởng Ban tổ chức, Founder GBEAUTY và thương hiệu mỹ phẩm Dr COSMO Lê Thị Mỹ Hương - Phó Ban tổ chức, Phó chủ tịch thường trực hội chủ spa chuyên nghiệp - CEO Hoàng Anh Spa,... Đồng thời tại đây còn có sự xuất hiện của đông đảo phóng viên, báo chí và được phát sóng trực tuyến trên kênh HTV, SGB. 

Bàn tròn CEO Vượt sóng - Ra khơi đã được tổ chức vào ngày 29/8/2022. Nội dung chính của sự kiện là Talk cùng Bác sĩ và chuyên gia Marketing uy tín hàng đầu Việt Nam. Để giúp cho chương trình thú vị và hấp dẫn hơn thì còn có các gameshow kết nối, nhận quà hấp dẫn. Đồng thời tại đây còn có nhiều mục ý nghĩa như văn nghệ,  phát biểu về lý do tổ chức sự kiện bàn tròn CEO, hỏi đáp, giao lưu, bốc thăm trúng thưởng,...

Đặc biệt, từ 17h30 đến 20h30 còn có đêm tiệc Thank you Party được diễn ra vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của Hội chủ Spa chuyên nghiệp.

Chương trình Bàn tròn CEO được diễn ra một cách thành công và hoàn hảo nhất. Là cơ hội để các doanh nghiệp được chia sẻ kinh nghiệm, kết nối và giới thiệu thương hiệu Spa của mình tới hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Từ đó, các sản phẩm từ các doanh nghiệp được quảng bá nhiều hơn, tạo được tiếng vang lớn và thu hút sự quan tâm từ khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Lê Thị Mỹ Hương - Phó Trưởng Ban tổ chức - Founder GBEAUTY và thương hiệu mỹ phẩm Dr COSMO

Để giúp chương trình Bàn tròn CEO diễn ra một cách thuận lợi và thành công nhất. Ban tổ chức chắc chắn phải là những người dồi dào kinh nghiệm và có chuyên môn cao về Lĩnh vực spa. 

Để nói về kiến thức làm đẹp thì chắc chắn phải kể đến học vấn của Ms Lê Thị Mỹ Hương. Profile của bà phải nói hoàn hảo khi trải qua nhiều trường lớp đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bà từng tốt nghiệp cử nhân trường Đại học kinh tế TPHCM, đã từng học tại trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức. Đặc biệt, để có tay nghề cao như hôm nay, Mỹ Hương đã từng được đào tạo tại Da liễu & Thẩm mỹ tại Bệnh viện Da Liễu thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, hiện tại Lê Thị Mỹ Hương là Founder GBEAUTY và thương hiệu mỹ phẩm Dr COSMO.

Tham gia vào chương trình Bàn tròn CEO, Lê Thị Mỹ Hương đóng vai trò là Phó trưởng ban tổ chức. Đồng hành cùng chị là trưởng Ban tổ chức Phan Khôi. Sự kết hợp này đã tạo nên một chương trình thực tế thành công rực rỡ. Có thể thấy, với tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của Mỹ Hương là một điều không thể phủ nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Là một chủ của thương hiệu Spa nổi tiếng tại Nha Trang. Cũng chính vì nền tảng này nên chị đã được mời làm Ban tổ chức trong sự kiện lớn "Bàn tròn CEO Đà Nẵng".

Thông qua sự kiện này có thể thấy Tài không đợi tuổi, những CEO trẻ tuổi đang phát triển lớn trên thị trường spa tại Việt Nam. Lê Thị Mỹ Hương cũng chia sẻ rằng qua chương trình này, chị học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các cá nhân, doanh nghiệp khác. Từ đó sẽ tích lũy kiến thức để phát triển bản thân và phát triển mạnh hơn về thương hiệu của mình.

“Bàn tròn CEO Đà Nẵng” là một chương trình có ý nghĩa lớn và là dịp để các CEO chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Chúc MS. Lê Thị Mỹ Hương luôn xinh đẹp, rạng ngời và thành công trong việc phát triển thương hiệu spa của mình. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sự kiện này hãy liên hệ tới Hội chủ Spa chuyên nghiệp.