Hoàng Anh sau ly hôn: 'Phát tướng' hẳn ra, lúc nào cũng 'kè kè' bên Thắm Bebe như hình với bóng

08/06/2024 06:50

Vào thời điểm cuối năm 2020, Hoàng Anh và vợ Việt kiều đã xác nhận chính thức tan vỡ sau hơn 3 năm chung sống. Hậu ly hôn, Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh liên tục lên mạng xã hội tố cáo chồng vô trách nhiệm với con cũng như nhiều lần ẩn ý chuyện nam diễn viên có người thứ 3. Trong khi đó, Hoàng Anh dường như phớt lờ và không quan tâm đến việc liên tục bị vợ cũ đăng đàn đấu tố.

hoang-anh-phat-tuong-hau-ly-hon-vo-luon-

Hoàng Anh và vợ cũ từng có những năm chung sống hạnh phúc bên nhau

Hậu ly hôn, trong suốt khoảng thời gian vừa qua, Hoàng Anh cũng đã cập nhật nhiều động thái mới. Điển hình như mới đây, Thắm Bebe đã bất ngờ đăng tải khung ảnh được nam diễn viên hộ tống đi dự sự kiện phim ảnh và gặp gỡ các đồng nghiệp. Có thể thấy, khi được hội ngộ với nhiều sao Việt khác, anh chàng đã chú ý trau chuốt ngoại hình hơn hẳn. Với bộ vest bảnh bao, đồng điệu tông màu với "tình tin đồn", Hoàng Anh cũng trở thành gương mặt gây chú ý giữa chốn đông người.

Tuy nhiên, thân hình của nam diễn viên nay đã có những thay đổi rõ rệt. So với hình ảnh điển trai trước đây, ở thời điểm hiện tại, Hoàng Anh lại phát tướng hẳn. Gương mặt góc cạnh của anh chàng nay cũng đã tròn hơn. Điều này vô tình làm cho ngoại hình của nam diễn viên xuống cấp. Bên cạnh đó, Thắm Bebe cũng chia sẻ: "Cũng đi tập đồ dữ lắm, check-in phòng tập đồ, xong về ăn hết nồi cơm".

hoang-anh-phat-tuong-hau-ly-hon-vo-luon-

Ngoại hình của nam diễn viên đã có những thay đổi rõ rệt

Xuất hiện trong sự kiện lần này, dễ thấy Hoàng Anh cũng luôn "kè kè" bên Thắm Bebe trông như hình với bóng. Cả 2 chẳng ngần ngại khoe những khung ảnh tình tứ hết phần thiên hạ khiến cư dân mạng càng thêm nghi ngờ về mối quan hệ "trên mức tình bạn" của cặp đôi.

hoang-anh-phat-tuong-hau-ly-hon-vo-luon-

Cặp đôi thường xuyên khoe những khung ảnh hạnh phúc bên nhau

Được biết thêm, sau khi quyết định dọn ra khỏi nhà vợ hậu tuyên bố ly hôn, Hoàng Anh đã gặp khá nhiều những khó khăn về mặt kinh tế. Lúc này, anh chàng đã chọn cách thuê nhà riêng và bắt đầu lại từ con số 0. Sau đó, Thắm Bebe là người bỏ tiền đầu tư phim ảnh, trả lương cho Hoàng Anh với vai trò diễn viên, đạo diễn. Ở thời điểm hiện tại, cả 2 vẫn đang hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

hoang-anh-phat-tuong-hau-ly-hon-vo-luon-

hoang-anh-phat-tuong-hau-ly-hon-vo-luon-

hoang-anh-phat-tuong-hau-ly-hon-vo-luon-

Cả 2 cũng đang vướng nghi vấn yêu đương

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)
(Theo: http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/hoang-anh-sau-ly-hon-phat-tuong-han-ra-luc-nao-cung-ke-ke-ben-tham-bebe-nhu-hinh-voi-bong-365750.htm)