NGHỆ SĨ TÚ OANH XUẤT HIỆN ĐẦY ẤN TƯỢNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “VI VU CÙNG SAO”

20/09/2022 11:16

 

Khác với vẻ xuề xòa của nhân vật bà Bích trong phim "Hương vị tình thân", Ôsin trong phim “Nàng dâu order", diễn viên Tú Oanh ngoài đời có phong cách trẻ trung, năng động và đặc biệt ấn tượng. 

Vắng bóng truyền hình khá lâu, gần đây nữ diễn viên Tú Oanh mới tái xuất trên màn ảnh với nhiều vai diễn để lại ấn tượng và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả truyền hình, có thể kể đến phim “ Hương vị tình thân", “Nàng dâu order", và gần đây là bộ phim “Đấu trí". 

Tình cờ gặp được Nghệ sĩ Tú Oanh khi đang đi mua bánh Trung Thu để chuẩn bị cho mâm cỗ đêm Rằm của gia đình mình. Cô chia sẻ “Mình là người cũ mà nên là vẫn ưu tiên lựa chọn những chiếc bánh trung thu với hương vị truyền thống. Với Bảo Ngọc, thương hiệu có từ rất lâu rồi nên là mình luôn lựa chọn cho gia đình vào mỗi dịp Trung Thu". Ngoài ra, khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế “Vi vu cùng sao”, nghệ sĩ Tú Oanh đã xuất hiện với vẻ ngoài đầy cá tính, năng động và vô cùng ấn tượng. 

Khi tham gia chương trình “Vi vu cùng sao" cô đã có rất nhiều những chia sẻ thú vị về chuyện nghề, đặc biệt với vai diễn bà Bích trong “Hương vị tình thân”. Với những ý kiến khen chê từ khán giả, nghệ sĩ Tú Oanh cũng không giấu những cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Cô chia sẻ “Cũng có những khán giả theo dõi bộ phim “Hương vị tình thân" vì thương Nam nên cũng vào trang cá nhân của mình bình luận bày tỏ sự bức xúc. Mình cũng có chút buồn nhưng cũng lấy làm vui vì mình có thể thể hiện vai diễn được trọn vẹn, khán giả vui buồn, đồng cảm cho nhân vật nên mới vậy". Bên cạnh đó, nghệ sĩ Tú Oanh còn có những chia sẻ đầy lắng đọng, nhưng cũng đầy hài hước, chân thành về chuyện đời tư đầy êm ấm, hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Nghệ sĩ Tú Oanh không giấu nổi sự tự hào “Gia đình chính là điểm tựa, là chỗ dựa tinh thần rất lớn của mình để mình có thể yên tâm cống hiến cho nghệ thuật nhiều hơn, nhiều hơn nữa.” 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hy vọng rằng vẻ ngoài tươi trẻ, rạng rỡ và tinh thần tràn đầy năng lượng mà nghệ sĩ Tú Oanh luôn thể hiện sẽ giúp cho cho cô có nhiều nguồn cảm hứng, cống hiến nhiều hơn và xuất hiện trong nhiều bộ phim để phục vụ khán giả yêu mến nghệ sĩ Tú Oanh cũng như những người yêu mến phim truyền hình trong cả nước.