Vitus System: Hành trình đổi mới và sáng tạo trong thế giới số hóa

15/05/2024 02:30

Với tư duy đột phá và mô hình kinh doanh đầy sáng tạo, Công ty Cổ phần Công nghệ số Vitus System đã nhanh chóng vươn lên và khẳng định vị thế trong lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo tài ba của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Phạm Quang Việt, Vitus System không ngừng đổi mới và sáng tạo, hướng tới việc kiến tạo và lan tỏa giá trị cho cộng đồng cũng như góp phần xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.

Đôi nét về Vitus System

Công ty Cổ phần Công nghệ số Vitus System là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ trong nước với tư duy đổi mới, sáng tạo và mô hình kinh doanh mang tính đột phá.

Được thành lập vào năm 2019, trải qua chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, cho tới nay, Vitus System đã dần khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình cũng như góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Với tầm nhìn là một hệ sinh thái đổi mới, sáng tạo, đa nền tảng, đa dịch vụ, lấy tinh thần dân tộc, công nghệ và sàn thương mại điện tử làm kim chỉ nam cho các hoạt động của doanh nghiệp, hướng đến việc kiến tạo và lan tỏa giá trị cho cộng đồng, Vitus System mang sứ mệnh xây dựng sự hạnh phúc và thịnh vượng cho người Việt, chinh phục cộng đồng người tiêu dùng Việt toàn cầu bởi chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Vitus System là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào đời sống

Những thành tựu ấn tượng

Tính đến nay, quy mô cộng đồng của Vitus đã đạt hơn 210.000 thành viên; 30.105 người tiêu dùng hàng tháng; hơn 1.000.000 sản phẩm đã đến tay khách hàng chỉ trong 6 tháng cuối năm 2023

Vitus cũng thu hút hơn 7.900 nhà kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Vitus, mở 509 điểm bán Home Business giúp kiến tạo nên không gian mua sắm đầy đủ tiện ích và đáp ứng toàn diện nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiện, Vitus System cũng phát triển mạng lưới với 33 Giám đốc phát triển thị trường, hợp tác với hơn 90 nhà sản xuất, nhà cung cấp trong và ngoài nước. Điều này giúp đưa hơn 500 sản phẩm đáp ứng 3 cấp độ kiểm soát chất lượng lên sàn thương mại điên tử Vitus, giúp khách hàng được tiếp cận với các sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Vitus System dần khẳng định được vị thế trên bản đồ công nghệ số

Chủ tịch Hội đồng quản trị Phạm Quang Việt: Tầm nhìn và Sứ mệnh định hình tương lai của Vitus System

Ông Phạm Quang Việt là một nhà lãnh đạo với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và quản trị doanh nghiệp. Hiện ông đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ số Vitus System.

Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế vào năm 2010, ông nhanh chóng trở thành một Chuyên gia Công nghệ với tư duy nhạy bén và khả năng nắm bắt xu hướng phát triển toàn cầu.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong vai trò quản trị và là Nhà đầu tư Bất động sản có tầm ảnh hưởng, ông Phạm Quang Việt đã chứng minh được khả năng của mình trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Ông được biết đến là một nhà lãnh đạo ưu tú, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đầu tư và có tầm nhìn rõ ràng khi định hướng và phát triển doanh nghiệp dựa trên việc lấy công nghệ làm nền tảng.

Ông Phạm Quang Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Vitus System

Với triết lý kinh doanh tập trung vào con người, Vitus System dưới sự dẫn dắt của ông Phạm Quang Việt đã xây dựng một hệ sinh thái công nghệ với 5 lĩnh vực mũi nhọn, bao gồm: Life Design - Sàn thương mại điện tử Vitus - Home Business - Huấn luyện, đào tạo - Dự án Việt Nam Yêu thương. Những mũi nhọn này không chỉ bổ trợ cho nhau mà còn tạo ra một nền tảng bền vững, mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ cho các đối tác hợp tác với Vitus.

Với sứ mệnh bảo vệ người tiêu dùng Việt, Công ty Cổ phần Công nghệ số Vitus System đã hợp tác với hơn 90 nhà cung cấp, nhà sản xuất, và đối tác kinh doanh lớn trong và ngoài nước, mang lại những sản phẩm chất lượng và giá trị nhất cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, vào ngày 18/04/2024, Vitus System đã ký kết hợp tác với Trung tâm VCIC thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, mở ra cơ hội thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế và đem lại lợi ích cho cộng đồng.

Với sự dẫn dắt của ông Phạm Quang Việt, Vitus System, đã và đang không ngừng mang tới sự đổi mới và sáng tạo, góp phần đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới cũng như đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.